câu lạc bộ bóng đá boca juniors

câu lạc bộ bóng đá boca juniors – câu lạc bộ bóng đá boca juniors

Hôm qua, thông báo về sự trở lại của Tevez đã được đăng tải trên tài khoản Twitter của CLB Boca Juniors và đây là một dấu hiệu chính thức về sự hồi hương của ngôi sao người Argentina bất chấp nhiều lời đồn đoán cho rằng anh sẽ ở lại với Juventus.Đoạn thông báo được  CLB Boca Juniors đăng tải chỉ ngay sau trận đấu tứ kết tại Copa America giữa Argentina và Colombia, trận đấu mà Tevez cũng là người có đóng góp trong chiến thắng của Argentina sau 120 phút căng thẳng.

Trong mùa giải vừa qua Tevez ghi 20 bàn ở Serie A mùa giải vừa qua, giúp Juventus lần thứ tư liên tiếp vô địch Italy. Bên cạnh đó Tevez còn giúp đội bóng thành Turin giành Cup Quốc gia và lọt vào chung kết Champions League.

Tevez trở về ‘mái nhà xưa’ Boca (Ảnh: Getty) Bất chấp thành công và còn hợp đồng tới mùa hè 2016, Tevez được liên hệ với nhiều đội bóng khác, bao gồm Atletico và PSG. Tuy nhiên, đội bóng cũ Boca Juniors mới có cơ hội lớn nhất sở hữu chân sút này khi Juventus thừa nhận Tevez muốn trở lại Argentina.Boca Juniors chính là đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Tevez. Tiền đạo có biệt danh “Apache” giúp câu lạc bộ vô địch Argentina và Copa Libertadores năm 2003. Thời quan khoác áo Boca Juniors cũng chứng kiến Tevez được bầu làm Cầu thủ hay nhất Nam Mỹ ba mùa giải liên tiếp.Tevez sau đó chuyển sang khoác áo Corinthians một mùa trước khi tới châu Âu thi đấu cho West Ham, Man Utd, Man City rồi Juventus. Tại nước Anh, Tevez đã ba lần vô địch Premier League, trước khi có thêm hai chức vô địch Italia trong màu áo Juventus./.

Xem thêm:  cuoc chien nhan tam tap 27
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$