ảnh jack đá bóng

ảnh jack đá bóng – ảnh jack đá bóng

Phần lớn đều tới từ việc tiền vệ người Anh này dính chấn thương. Các CĐV nói vui rằng, “thần đồng” bóng đá Anh ngày nào giờ đã thành “Vua chấn thương”.

Khi mới 17 tuổi, Jack Wilshere đã được HLV Arsene Wenger cất nhắc lên đội 1 Arsenal và cũng rất nhanh chóng, tiền vệ này đã thể hiện được những tư chất của mình. Thời điểm Jack Wilshere mới nổi, đa số người yêu bóng đá Anh đều tin rằng, họ đã tìm thấy một “thần đồng” mới sau Michael Owen. Trong khi đó, một số chuyên gia thì nhận định, Jack Wilshere chính là sự kế thừa xứng đáng cho cả Frank Lampard và Steven Gerrard ở ĐT Anh.

Những chấn thương liên miên đã hành hạ Jack Wilshere. (Ảnh: GT)

Phong cách chơi bóng kỹ thuật, nhãn quan sắc bén và luôn ra sân với tinh thần thi đấu máu lửa, Jack Wilshere một thời còn trở thành mục tiêu săn đuổi số 1 của Barcelona khi anh cùng Arsenal đánh bại đội bóng này ở lượt vòng knock-out Champions League mùa giải 2010/11. Tuy nhiên khi ấy, vì tình yêu với Arsenal, Jack Wilshere đã quyết định ở lại và gia hạn hợp đồng.

Những tưởng, sự nghiệp của Jack Wilshere sẽ trải hoa hồng, giúp anh nhanh chóng trở thành cầu thủ hàng đầu ở nước Anh. Nhưng không, những chấn thương liên miên đã khiến sự nghiệp của anh liên tục đi xuống. Nặng nhất chính là chấn thương mắt cá hồi tháng 11 và tính cho tới nay, chấn thương này đã khiến Jack Wilshere phải nghỉ tổng cộng 26 tháng.

Còn nếu tính kể từ khi khoác lên mình màu áo đội 1 Arsenal cho tới nay, số trận Jack Wilshere không ra sân đã lên tới con số 150. Đa số vì những vấn đề liên quan đến thể lực hoặc chấn thương. Có những thời điểm, HLV Wenger đã mất kiên nhẫn với Jack Wilshere, tính để tới khi nào hết hợp đồng thì đẩy anh khỏi Emirates và đưa người mới về thay thế.

Xem thêm:  lich thi dau vong loai world cup 2018 chau au

Nhưng rồi cái tình thầy trò và cả sự quý trọng với tài năng của Jack Wilshere, ông lại giữ lại. Mới đây, đích thân “Giáo sư” còn lên tiếng yêu cầu Ban lãnh đạo Arsenal triển hạn hợp đồng với Jack Wilshere, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào hè 2016, bất chấp phải vào tháng 3 tới, tiền vệ 24 tuổi này mới có thể trở lại thi đấu./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$