hai ngoai 2016

hai ngoai 2016 – hai ngoai 2016

Mùa giải 2016, SLNA tiếp tục chứng kiến sự ra đi của các trụ cột giống như những mùa giải gần đây. Lý do được đưa ra vẫn là việc đội bóng xứ Nghệ không có được nguồn tài chính dồi dào sau khi mỗi mùa giải kết thúc.

Năm nay, những Quang Tình, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Đức Cường, Thế Cường, những cầu thủ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Ngô Quang Trường đã chuyển sang các đội bóng mới. Để lấp vào khoảng trống mà những cầu thủ này để lại, SLNA đã phải đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội một, trong đó nổi bật là những cái tên Văn Đức, Phú Nguyên, Viết Nguyên cùng hai thủ môn là Văn Đại, Văn Hùng.

Odah Onoriode là ngoại binh mới toanh của SLNA mùa tới. (Ảnh: TTVN)

Bổ sung nhiều cầu thủ trẻ nên SLNA cần những ngoại binh chất lượng để làm trụ cột cho đội bóng. Chính việc tậu phải ‘Tây rởm’ ở mùa trước với các trường hợp của Abubakar và Koen Bosma đã khiến SLNA có nhiều thay đổi ở mùa này.

Họ đã chú ý rất nhiều đến khâu tuyển chọn chất lượng cầu thủ ngoại và sau nhiều lần thử việc, hai cầu thủ Odah Onoriode Marshal  và Baba Salia đã được lựa chọn. Nếu như Baba là chân sút đã ít nhiều thể hiện được mình ở V-League 2015 thì Odah Onoriode Marshal là cái tên mới đến từ CLB Enugu Rangers của Nigeria.

Danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V-League 2016 của SLNA. 

Khả năng trên sân tập và các trận đấu giao hữu trước mùa của cựu tuyển thủ U23 Nigeria đã thuyết phục được SLNA chi ra số tiền lớn cùng mức lương 8.000 USD/ tháng để sử dụng anh trong mùa giải V-League 2016.

Xem thêm:  video brazil serbia

Tất nhiên, những trận đá tập trước mùa và những trận đấu chính thức của V-League luôn là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau và khả năng của bộ đôi Odah và Baba trong mùa giải tới ra sao vẫn còn là một dấu hỏi.

Cựu tiền vệ SLNA người Nigeria thiệt mạng do đột quỵ trên sânVOV.VN – Tiền vệ Abdul Haruna – người từng khoác áo SLNA mùa giải trước vừa bị đột quỵ và qua đời trên sân.

Nếu hai ngoại binh này thể hiện được khả năng của mình, họ sẽ cùng với các cầu thủ còn trẻ tuổi đời nhưng rất nhiều kinh nghiệm thi đấu của SLNA như Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Phi Sơn, Nguyên Mạnh tạo thành một tập thể rất khó bị đánh bại ở V-League.

Còn nếu không, mục tiêu top 5 của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải tới sẽ rất khó trở thành hiện thực./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$