tite baomoi

tite baomoi – tite baomoi

HLV Tite được gia hạn hợp đồng tới năm 2022 (Ảnh: Getty Images).

HLV Tite dẫn dắt Brazil không thành công ở VCK World Cup 2018, khi bị loại ở vòng tứ kết trước tuyển Bỉ. Tuy nhiên, chiến lược gia ngày vẫn được Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) tin tưởng.

Ở thông báo mới nhất của mình,CBF đã gia hạn hợp đồng với HLV Tite tới năm 2022. Huấn luyện viên sinh năm 1961 sẽ dẫn dắt Selecao tới hết World Cup 2022 diễn ra trên đất Qatar.

Trong ngày gia hạn hợp đồng với HLV Tite, Giám đốc điều hành CBF – ông Rogerio Caboclo chia sẻ gắn gọn: “Họ [Tite và Gaspar] đã thể hiện được tài năng, năng lực và sự cống hiến đối với CBF”.

HLV Tite thay thế Dunga vào tháng 6/2016. Trong quá trình dẫn dắt Selecao, chiến lược gia 57 tuổi đã có thành tích rất tốt, khi thắng 20 trận, hòa 4 và chỉ thua 2 sau 26 trận.

Sau khi được Liên đoàn bóng đá Brazil tin tưởng trao cơ hội, HLV Tite vui mừng nói: “Đó là một thách thức lớn. Chúng tôi rất vui khi được trao cơ hội và sẽ tập trung vào các trận  đấu và giải đấu tiếp theo”./.

Xe của ĐT Brazil bị ném trứng thối, gạch đá sau thất bại tại World CupVOV.VN – Trở về sau thất bại tại tứ kết World Cup 2018, ĐT Brazil đã phải hứng chịu những cơn mưa gạch đá và trứng thối từ những CĐV quá khích.

Xem thêm:  kết quả real madrid
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$