luis enrique đội huấn luyện

luis enrique đội huấn luyện – luis enrique đội huấn luyện

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha – Luis Rubiales xác nhận HLV Luis Enrique sẽ trở lại dẫn dắt ĐT nước này trong thời gian tới để thay thế cho nhà cầm quân Roberto Moreno. 

Luis Enrique trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha. (Ảnh: Getty). 

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Luis Rubiales nói: “Tôi có thể khẳng định rằng Luis Enrique đã đủ khả năng để trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha. Ông ấy nói rằng sẽ dẫn dắt đội bóng đến hết World Cup 2022 và tôi tin rằng đó là điều xứng đáng với ông ấy. 

Tôi được biết Enrique đã nhận được nhiều lời đề nghị tốt hơn so với việc dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha nhưng ông ấy vẫn gắn bó với chúng tôi. Tôi rất trân trọng điều ấy”. 

Hồi tháng 6 vừa qua, HLV Enrique đã rời vị trí huấn luyện của ĐT Tây Ban Nha để chăm sóc con gái bị bệnh. Ở trận đấu đầu tiên trong lần thứ 2 dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha, HLV Enrique sẽ cùng La Roja có trận đấu giao hữu trước thềm VCK EURO 2020 vào tháng 3 năm sau./. 
HLV Luis Enrique bất ngờ chia tay ĐT Tây Ban NhaVOV.VN – HLV Luis Enrique bất ngờ chia tay ĐT Tây Ban Nha vì lý do cá nhân, trợ lý Robert Moreno sẽ lên thay để dẫn dắt La Roja ở Vòng loại EURO 2020.

Xem thêm:  kết quả trận youngboy
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$