nguyễn tiến tú em tiến linh

nguyễn tiến tú em tiến linh – nguyễn tiến tú em tiến linh

Tiến Linh trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trong chuyến tập huấn Qatar. (Ảnh: VFF)

Tiền đạo Tiến Linh là một trong những cầu thủ thường xuyên được HLV Park Hang Seo gọi ra trao đổi riêng trên sân tập ĐT Việt Nam. Theo chia sẻ của chân sút sinh năm 1997, thầy Park đã đưa ra nhiều chỉ dẫn để anh hoàn thiện lối chơi. 

Cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương cho hay: “HLV Park Hang Seo thường xuyên đưa ra những trao đổi, để giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn, hòa nhập tốt hơn với toàn đội. 

“HLV Park Hang Seo muốn tôi chơi năng nổ hơn, máu lửa hơn và ăn ý hơn với các đồng đội.” – Tiến Linh chia sẻ thêm. 

Dù nhấn mạnh rằng, bản thân sẽ cố gắng để khỏa lấp chỗ trống mà đàn anh Anh Đức để lại và cảm thấy tự tin hơn sau bàn thắng vào lưới ĐT CHDCND Triều Tiên, nhưng Tiến Linh cũng cũng thẳng thắn thừa nhận rằng, anh vẫn chưa có phong độ tốt nhất.

Tiến Linh được kỳ vọng sẽ khỏa lấp chỗ trống mà Anh Đức để lại trên hàng công ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trường Giang)

Chính vì chưa đảm bảo những gì tốt nhất, nên Tiến Linh không dám nói trước về khả năng chiếm suất đá chính trên hàng công ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. 

Tiến Linh đánh giá: “Tôi vẫn chưa tự tin lắm về khả năng đá chính ở Asian Cup 2019. Tôi cho rằng mình vẫn muốn tập luyện tốt hơn, hòa nhập tốt hơn để chuẩn bị những gì tốt nhất cho giải đấu”.

Xem thêm:  phim thai lan bi cao tinh yeu

“Hiện tại, điều tôi quan tâm nhất là vấn đề thể lực và sức khỏe của bản thân. Bởi tôi vẫn cảm thấy thể trạng vẫn chưa thực sự ổn định. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để đáp ứng những yêu cầu của HLV Park Hang Seo.” – Tiền đạo 21 tuổi nói./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$