cầu thủ gundogan

cầu thủ gundogan – cầu thủ gundogan

Real Madrid tuyên bố sẽ sớm cử đoàn đại diện tới đàm phán với tiền vệ Ilkay Gundogan của Dortmund. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ này đang nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng Anh và Italia, như Man United, Arsenal, Inter và AC Milan.

Tiền vệ Ilkay Gundogan, 23 tuổi vừa dính chấn thương lưng trong ngày đầu tiên của năm 2014,  khiến anh phải nghỉ thi đấu trong suốt nửa còn lại của mùa giải – đây cũng là giai đoạn anh sẽ tiến hành đàm phán với Dortmund về các điều khoản của hợp đồng mới, trước khi xem xét các lời đề nghị từ nước ngoài.

Gundogan (ảnh: Strettynews)

Phát biểu với báo chí Tây Ban Nha, bố của Gundogan cho biết: “Mối quan tâm từ Madrid đối với con trai tôi là rất đáng ghi nhận. Họ muốn đàm phán. Lúc này, chúng tôi không thể làm gì cho tới khi Ilkay hoàn toàn bình phục chấn thương lưng. Chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán ngay khi Ilkay trở lại sân đấu”.

Trước đó, Man United cũng đã liên hệ với Dortmund, với đề nghị mua cả Gundogan và đồng đội, Marco Reus. Đội bóng Anh hiện vẫn đang muốn tăng cường chất thép và khả năng kiểm soát cho hàng tiền vệ.

Gundogan đã giữ vai trò quan trọng trong đội bóng của HLV Jurgen Klopp kể từ khi rời Nuremberg đến Dortmund vào 2011. Cầu thủ này cũng từng thừa nhận rằng giấc mơ của anh là được chơi bóng tại Premier League hoặc La Liga.

Hồi tháng 4/2013, trả lời báo chí Đức, Gundogan cho biết: “Không thể mãi từ chối trả lời những câu hỏi về tương lai của tôi tại Anh hay Tây Ban Nha, mà không thừa nhận rằng tôi thích điều đó xảy ra. Mọi người đều có ước mơ từ lúc nhỏ và giấc mơ của tôi là được chơi bóng tại Anh hay Tây Ban Nha”./.

Xem thêm:  cầu thủ đức
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$