martin lo

martin lo – martin lo

“Lúc mới về Việt Nam, mục tiêu của tôi là được triệu tập lên U23 Việt Nam. Nhưng tôi không nghĩ, ngày ấy lại đến nhanh như vậy. Lúc đó, tôi cảm thấy rất tự hào vì mình là người Việt Nam.” – Martin Lò chia sẻ.

Ở trận giao hữu với U23 Myanmar, Martin Lò chỉ được đưa vào sân thay người trong vài phút cuối trận. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn kịp để lại dấu ấn với cú sút xa quyết đoán, đưa bóng dội xà ngang.

“Martin hy vọng, khán giả sẽ nhớ đến mình.” – Cầu thủ Việt kiều Australia chia sẻ. “Lúc đó, được ra sân khoảng 3 phút nhưng tôi không cảm thấy sợ gì cả, chỉ biết cố gắng hết mình thôi”.

Martin Lò cũng cho biết, anh cảm thấy vô cùng ấn tượng vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Dù trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra dưới điều kiện mưa to, sấm chớp nhưng khán giả vẫn cổ vũ hết mình trên khán đài.

Về sơ đồ 3-4-3 của U23 Việt Nam, Martin Lò tiết lộ rằng mình chưa từng có trải nghiệm với đội hình này. Tuy nhiên, Martin Lò đã cố gắng hết sức để có thể thích nghi và hiểu được chiến thuật mà BHL đề ra.

“Martin sẽ cố gắng hơn nữa, thi đấu thật tốt cho Phố Hiến ở giải hạng Nhất và mong rằng sẽ được tham dự SEA Games vào cuối năm nay.” – Martin Lò chia sẻ về mục tiêu trước mắt./.

Xem thêm:  thứ hạng của al fateh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$