hlv al nassr

hlv al nassr – hlv al nassr

Theo Goal, HLV Luis Castro chuẩn bị chia tay CLB Botafogo của Brazil để chuyển sang dẫn dắt Al Nassr. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha coi giải VĐQG Saudi Arabia là môi trường phù hợp để phát triển sự nghiệp cầm quân.

HLV Luis Castro năm nay 61 tuổi, từng dẫn dắt một số CLB của châu Âu như Porto hay Shakhtar Donetsk. Ông đang giúp CLB Botafogo dẫn đầu giải VĐQG Brazil mùa này với thành tích thắng 10 trên 12 trận đã đấu.

Theo một số nguồn tin, Ronaldo là người đã trực tiếp gọi điện thuyết phục HLV Luis Castro tới dẫn dắt Al Nassr. Siêu sao người Bồ Đào Nha có tiếng nói đặc biệt trong vấn đề chuyển nhượng của nhà đương kim Á quân giải VĐQG Saudi Arabia.

Ông Luis Castro sẽ trở thành HLV trưởng thứ 3 làm việc cùng Ronaldo tại Al Nassr. Thời điểm CR7 mới tới Saudi Arabia chơi bóng, đội chủ sân KSU được dẫn dắt bởi HLV Rudi Garcia. Vị chiến lược gia này bị sa thải vài tháng sau đó. Nguyên nhân được cho là do ông có mâu thuẫn gay gắt với Ronaldo.

Sau khi sa thải HLV Rudi Garcia, Al Nassr đã bổ nhiệm ông Dinko Jelicic làm HLV tạm quyền tới hết mùa giải 2022/23. Chiến lược gia này đã hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị trao ghế nóng cho HLV Luis Castro.

Xem thêm:  pau fc website
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$