bong da.ap

bong da.ap – bong da.ap

Thành phố Dunedin nằm trên Đảo Nam của New Zealand, gần cửa biển nên thời tiết lạnh và gió hơn. Tuy vậy sân vận động Dunedin có mái che nên vấn đề thời tiết sẽ không còn là trở ngại với các cầu thủ nữ của Việt Nam.

Sau khi làm quen sân, ĐT nữ Việt Nam đã di chuyển sang sân tập Caledonian ngay cạnh đó để tập luyện. Tại sân tập, các cầu thủ được tập các bài tập chuyền bóng ngắn trong khi các thủ môn được trông thấy được tập luyện bắt bóng ở khoảng cách xa.

Trong chiều nay, HLV Mai Đức Chung và tiền đạo Phạm Hải Yến cũng đã tham gia cuộc gặp gỡ báo chí trước trận đấu. Tại cuộc họp báo, HLV Mai Đức Chung khẳng định đây sẽ là trận đấu khó khăn của ĐT nữ Việt Nam:

“ĐT nữ Việt Nam biết rằng mình không còn cơ hội đi tiếp. Nhưng không vì thế mà chúng tôi buông xuôi. Đội đã họp rút kinh nghiệm, hứa với nhau sẽ làm hết sức mình trong trận đấu với ĐT nữ Hà Lan. Tôi biết đối thủ cũng đang tranh chấp tỷ số với ĐT nữ Mỹ, với hy vọng giành ngôi nhất bảng. Chắc chắn, Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước đối thủ quyết tâm cao này” 

Đối đầu với một đội tuyển mạnh như Hà Lan, HLV Mai Đức Chung cho biết Việt Nam sẽ vẫn chơi với đội hình 5-4-1, tập trung vào phòng ngự và phản công nhanh khi có thể. Tuy vậy về mặt đội hình xuất phát có thể có một số thay đổi khi HLV có thể trao cơ hội vào sân cho một vài trong số 6 cầu thủ chưa ra sân lần nào.

Xem thêm:  chấm điểm real vs liverpool

Tiền đạo Phạm Hải Yến cho biết, tham gia thi đấu tại World Cup mang đến cho mình và đồng đội những trải nghiệm khác với đấu trường trong khu vực Đông Nam Á. Hải Yến sẽ cùng với đồng đội sẽ chiến thuật hợp lý khi đối mặt với những đối thủ mạnh tại đây:

“Với vai trò là tiền đạo, khi thi đấu ở Đông Nam Á tôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với cầu môn cũng như sút cầu môn. Nhưng khi thi đấu ở World Cup thì tôi thường xuyên phải lui về để tham gia hỗ trợ các cầu thủ phòng ngự là nhiều. Khi thi đấu ở World Cup, tôi là tiền đạo nhưng có rất ít cơ hội để quây bóng lại để phát triển tất công vì khi hậu vệ đối phương áp sát rất là nhanh và rất là mạnh. Toàn đội sẽ tận dụng hết khả năng của mình, làm sao có cơ hội thì tận dụng”.

Hà Lan là một đội tuyển được đánh giá rất cao tại World Cup nữ 2023. Trận đấu với đội tuyển Hà Lan cũng là trận cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam trước khi chia tay World Cup nữ 2023. Bởi vậy, toàn đội sẽ cống hiến hết sức mình vì người hâm mộ:

“Trận đấu ngày mai tôi cũng động viên toàn đội rồi, sẽ thi đấu hết sức mình, không phải cho riêng tôi mà cho người hâm mộ bóng đá trong cả nước, những người Việt kiều của chúng ta ở New Zealand, từ thủ đô, từ Auckland đến đây để cổ vũ cho đội, chúng tôi sẽ thi đấu hết sức, dù có thắng, dù có thua hoặc dù có thể nào đi chăng nữa chúng tôi vẫn giữ được khí thế của ĐT nữ Việt Nam”.

Xem thêm:  futsal world cup 2016 live
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$