u22 vietnam vs u22 mexico

u22 vietnam vs u22 mexico – u22 vietnam vs u22 mexico

U22 Việt Nam (áo trắng) sẽ có cơ hội đối đầu với U22 Mexico. (Ảnh: SINA).  Sau lượt trận đầu tiên cầm hòa U22 Trung Quốc với bàn thắng đẹp mắt của Thanh Tùng, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ hai gặp U22 Mexico. 

So với đối thủ Trung Quốc, U22 Mexico là một tập thể được đánh giá cao hơn khi có những cầu thủ kỹ thuật và tốc độ dù thể hình không quá lý tưởng. Tất cả các cầu thủ của đội bóng Trung Mỹ đều đã được đôn lên đội một của các đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Mexico. 

Dù thiếu vắng một số gương mặt nổi bật nhất trong độ tuổi U22 đang tập trung cùng ĐTQG Mexico chuẩn bị cho vòng loại World Cup nhưng đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Mario Arteaga vẫn thể hiện sức mạnh trong lượt đầu tiên khi hạ U22 Uzbekistan với các bàn thắng của Victor Zuniga và Ulises Jaimes. 

U22 Mexico đã thể hiện sức mạnh trước U22 Uzbekistan ở lượt trận đầu tiên. (Ảnh: SINA).  Trước đối thủ đẳng cấp hơn lại phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết lạnh giá ở Vũ Hán, HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội để đưa ra những thử nghiệm về chiến thuật cũng như nhân sự khi không phải lúc nào các cầu thủ trẻ của Việt Nam cũng có cơ hội thi đấu giao hữu, cọ xát với đội bóng mạnh đến từ châu lục khác như Mexico. 

Trận đấu giao hữu cúp tứ hùng tại Vũ Hán, Trung Quốc giữa U22 Việt Nam vs U22 Mexico sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 10/11 theo giờ Việt Nam./. 
Clip: Bàn thắng không tưởng của Thanh Tùng vào lưới U22 Trung QuốcVOV.VN – Cùng nhìn lại pha làm bàn vô cùng ấn tượng của Hoàng Thanh Tùng trong trận U22 Việt Nam hòa U22 Trung Quốc 1-1.

Xem thêm:  nhung pha sut phat hay nhat
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$