giải futsal các clb châu á

giải futsal các clb châu á – giải futsal các clb châu á

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã gửi thư chúc mừng CLB Thái Sơn Nam sau thành tích thi đấu xuất sắc giành tấm huy chương Đồng tại Giải futsal CLB châu Á 2019.

AFC ấn tượng với CLB Thái Sơn Nam ở Giải futsal CLB châu Á 2019 (Ảnh: VFF).

Trong thư, Tổng thư ký AFC Dato’ Winsor John đại diện cho AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam cùng với CLB Nagoya Oceans (Nhật Bản) và CLB Mes Sungun Warzeqan (Iran) đã trở thành 3 CLB mạnh nhất của châu Á tại giải đấu năm 2019.

AFC ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các CLB đối với sự phát triển của futsal châu Á, đối với thành công chung của futsal CLB châu Á với đẳng cấp cao của sự chuyên nghiệp và những nỗ lực cống hiến tuyệt vời.

CLB Thái Sơn Nam là đại diện của futsal Việt Nam tham dự giải đấu cao nhất cấp CLB của futsal châu lục. Ba lần tham dự gần nhất, CLB Thái Sơn Nam đều lọt vào tốp 3, trong đó năm 2018 đội đã giành HCB.

Ở giải đấu năm nay, CLB Thái Sơn Nam không lọt vào đến trận chung kết như sự kỳ vọng, nhưng màn trình diễn của thầy trò HLV Phạm Minh Giang ở các trận đấu đều mang đến cho khán giả hâm mộ những cảm xúc khó quên bởi sự nỗ lực cống hiến hết mình.

Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, ông Trần Anh Tú cho biết: “Thái Sơn Nam còn phải cố gắng hơn nữa để cải thiện. Đấy là điều không hề đơn giản, bởi đội bóng luôn cần một bộ máy, những con người tâm huyết, hay xây dựng một lực lượng đủ trình độ, đẳng cấp để có thể chơi ở những giải đấu tầm cỡ châu lục”./.

Xem thêm:  thứ hạng của brighton & hove albion
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$