chi gai ronaldo

chi gai ronaldo – chi gai ronaldo

Chị gái Ronaldo gọi tấm thẻ đỏ là “nỗi ô nhục”

Rạng sáng 20/9, Ronaldo đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong hiệp 1 vì hành vi nắm tóc hậu vệ Murillo. Ngôi sao Bồ Đào Nha đã khóc nức nở rời sân sau khi lãnh án phạt này.

Ronaldo và chị gái Katia Aveiro. (Ảnh: Getty)

Chị gái Ronaldo – Katia Aveiro tỏ ra rất tức giận với tấm thẻ đỏ. Phát biểu với báo giới Bồ Đào Nha, cô Katia Aveiro cho biết: “Họ đang cố gắng hủy hoại em trai tôi. Tấm thẻ đỏ thực sự là một nỗi ô nhục của bóng đá. Họ đang cố gắng để hạ bệ Ronaldo, nhưng Chúa trời sẽ không nhắm mắt làm ngơ”.

UEFA đang cân nhắc án phạt cho Ronaldo vì hành vi này. Trong trường hợp xấu, CR7 có thể phải dính án treo giò 3 trận vì nhận thẻ đỏ trực tiếp. Anh sẽ lỡ các trận đấu gặp Young Boys và 2 trận gặp MU ở Champions League.

Nắm tóc đối thủ, khóc lóc rời sân: Ronaldo đối diện kịch bản tồi tệVOV.VN – Màn ra mắt Champions League của Ronaldo trong màu áo Juventus đã diễn ra không thể tệ hơn, với một tấm thẻ đỏ ngay ở đầu trận.

Trưởng đoàn HAGL xin lỗi người hâm mộ vì thua đậm

Trên sân Pleiku, HAGL đã nhận trận thua đậm 3-5 trước Hà Nội FC ở vòng 23 V-League. Thất bại này ảnh hưởng lớn đến tham vọng vào top 5 của đội bóng phố Núi, khi mùa giải chỉ cỏn 3 vòng đấu.

Phát biểu sau trận đấu, trưởng đoàn HAGL – Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Trận đấu gặp Hà Nội FC, chúng tôi nhận bàn thua sớm quá nên tinh thần các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Xem thêm:  var v league

Sau đó, toàn đội cũng đã cố gắng làm tất cả những gì có thể rồi nhưng đối thủ mạnh quá. Chúng tôi thua xứng đáng và nhận lỗi trước người hâm mộ”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$