blind ajax

blind ajax – blind ajax

Sau khi chính thức nắm quyền tại M.U, HLV Van Gaal đang nỗ lực lôi kéo các học trò cũ ở ĐT Hà Lan về dưới trướng. Trong bản danh sách các mục tiêu của M.U trong mùa hè, Daley Blind dường như sẽ là cái tên tiếp theo cập bến Old Trafford.

Blind đã có một mùa World Cup thành công với ĐT Hà Lan. Anh có tốc độ, sức mạnh và khả năng chơi bóng đa dạng. Daley Blind có thể chơi ở nhiều vị trí, từ hậu vệ cánh đến tiền vệ phòng ngự. Trong bối cảnh M.U đang thiếu hậu vệ, Blind có thể là một miếng ghép hoàn hảo cho đội hình của Quỷ đỏ.

Daley Blind nhiều khả năng sẽ là tân binh tiếp theo của M.U. (Ảnh: AP)

Một tin vui cho đội chủ sân Old Trafford khi Daley Blind được phát hiện tập luyện một mình. Anh đã tách khỏi đội Ajax Amsterdam và dường như việc chuẩn đến M.U chỉ trong một sớm một chiều.

Phát biểu trên tờ Heldenonline, HLV đội trẻ của Ajax là Richard Witschge tiết lộ: “Tôi nghĩ Daley Blind đã có quyết định của mình. Cậu ấy không còn tập chung với cả đội. Hẳn phải có lí do cho chuyện ấy. Có lẽ Blind sắp chuyển đi.”

Cũng theo tờ Heldenonline, Ajax đã đồng ý những thỏa thuận cơ bản với M.U về việc bán Daley Blind. Theo đó, hậu vệ này sẽ chuyển đến sân Old Trafford theo một bản hợp đồng trị giá 17 triệu bảng. Về phía M.U, HLV Van Gaal vẫn tỏ ra rất kín tiếng và chưa có một phát biểu chính thức nào về Daley Blind.

Trước đó, Blind đã bật đèn xanh cho Quỷ đỏ bằng phát biểu đầy ẩn ý: “Thật phấn khích khi nghĩ đến chuyện được thi đấu ở một CLB lớn. Nếu được chọn, tôi sẽ thi đấu cho M.U vì ở đây có Van Persie và HLV Louis Van Gaal.”/.

Xem thêm:  hai ngoai 2016

Xem màn trình diễn của Daley Blind:

 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$